n
Gọi Điện ThoạiYêu Cầu Báo Giá

Đáp ứng lại sự yêu mến và tin tưởng của những người yêu thích Chevrolet Colorado tại Việt Nam, Chevrolet hân hạnh mang đến chuỗi chương trình “TRẢI NGHIỆM BÁN TẢI MỸ CHEVROLET COLORADO TẠI TRƯỜNG ĐUA HAPPYLAND – LONG AN” dành cho các khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận từ 15/7 đến 13/8 năm 2017.

Xe bán tải Chevrolet Colorado tại trường đua Happyland
Không hổ danh biểu tượng bán tải Mỹ, Chevrolet Colorado mới với động cơ Duramax mạnh mẽ bứt phá lên đến 197 mã lực, hệ thống lái trợ lực điện và công nghệ giảm chấn mới cho cảm giác lái mượt mà. Colorado nay còn được tích hợp hệ thống giải trí toàn cầu Mylink thế hệ mới với màn hình cảm ứng 8” tối tân cùng tính năng độc đáo khởi động và làm mát từ xa duy nhất trong phân khúc. Tất cả sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên khi cầm lái dù cho nhu cầu hàng ngày hay những chuyến dã ngoại khám phá.

Sơ đồ đường nhựa của trường đua Happyland

Sơ đồ lái thử đường nhựa

Trường đua HappyLand, được xây dựng tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 30km, là trường đua chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với những khu địa hình phức hợp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. khách hàng tham gia chương trình sẽ được trực tiếp trải nghiệm có 1-0-2 qua các địa hình được thiết kế riêng biệt, từ on-road đến off-road, dành cho các tay lái chuyên nghiệp. Qua đó, khách hàng sẽ đích thân cảm nhận rõ ràng sự vận hành mạnh mẽ vượt trôi, cũng như những công nghệ tiên tiến nhất và tính năng an toàn thông minh vượt trội của dòng xe Chevrolet Colorado mang lại.

Cung đường lái thử On Road tại Happyland

Cung đường lái thử On Road

Chuỗi sự kiện lái thử sẽ được tổ chức vào thứ bẩy và chủ nhật, các ngày 15/07, 16/07, 22/07, 23/07, 12/08, 13/08 tại trường đua HappyLand.

Cung đường lái thử Off Road tại Happyland

Cung đường lái thử Off Road

Cách thức đăng ký

Gọi trực tiếp Hotline: 0936.135.135 để đăng ký ngay, hoặc Quý Khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để Chúng tôi tiện liên lạc lại:

Họ tên (bắt buộc)

Danh xưng
AnhChị

Điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ (bắt buộc)

Địa chỉ Email

Ngày lái thử (bắt buộc)
12/813/8